ByYourSideForLife_Logo_v2_-02 (1).svg

Chinh phục ngọn núi cao thứ 12 thế giới không phải là chuyện dễ dàng, càng khắc nghiệt hơn nữa khi người leo núi không sử dụng thêm bình oxy. Nhưng làm được điều này trong khi phải vượt qua những thách thức của thời kỳ mãn kinh thực sự truyền cảm hứng sâu sắc. Chúng tôi rất hân hạnh được giới thiệu Allie Pepper, vận động viên leo núi xuất sắc và là đại sứ toàn cầu mới nhất của Besins Healthcare.
Allie đã đặt mục tiêu đầy tham vọng: trở thành người phụ nữ đầu tiên chinh phục tất cả 14 đỉnh núi cao hơn 8.000 mét của thế giới mà không cần bình oxy. Mới đây, cô ấy đã làm nên lịch sử khi trở thành người phụ nữ Úc đầu tiên chinh phục đỉnh Broad Peak, cao 8.051m, nằm ở biên giới Trung Quốc-Pakistan. Mục tiêu tiếp theo mà Allie nhắm đến là gì? Đó chính là đỉnh K2 đáng gờm!
Tại Besins Healthcare, chúng tôi vô cùng tự hào khi được sát cánh cùng Allie, hỗ trợ cô ấy trên hành trình chinh phục đỉnh cao, giống như cách mà chúng tôi đã đồng hành trong suốt thời kỳ mãn kinh của Allie.
Hãy cùng chúng tôi nồng nhiệt chào đón Allie Pepper gia nhập gia đình Besins Healthcare. Hãy luôn giữ kết nối để có cập nhật thú vị hơn về những chuyến phiêu lưu đầy cảm hứng của cô ấy!

awarmwelcome.png