ByYourSideForLife_Logo_v2_-02 (1).svg

Làm việc cùng nhau

Chúng tôi là tập đoàn dược phẩm tiên phong do gia đình điều hành với trọng tâm là phát triển và thương mại hóa các phương pháp điều trị hormone sinh sản nhằm mang lại hạnh phúc trọn đời cho nam giới và phụ nữ. Để hoàn thiện danh mục đầu tư, chúng tôi cũng cung cấp thực phẩm bổ sung và thiết bị y tế. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng trong các lĩnh vực sản phụ khoa, hỗ trợ sinh sản và nội tiết. Chúng tôi phân phối đến hơn 90 quốc gia thông qua các công ty con và các mạng lưới nhà phân phối. Với khoảng 1.500 nhân viên trên toàn thế giới, 22 công ty con và 5 nhà máy sản xuất, chúng tôi tiếp tục phát triển - điều mà chúng tôi chỉ có thể làm được thông qua việc tuyển dụng những nhân viên xuất sắc và xây dựng một môi trường nơi họ có thể phát triển tốt nhất.

career-global-foot.svg

Dấu chân toàn cầu

Với 22 công ty con và 5 nhà máy sản xuất đồng thời hoạt động trên toàn thế giới, chúng tôi là một tập đoàn đa quốc gia. Sự phủ sóng toàn cầu cho phép chúng tôi tận dụng các quan điểm, chuyên môn và nguồn lực đa dạng từ khắp nơi trên thế giới. Cùng nhau, chúng tôi cộng tác để giải quyết những thách thức và không ngừng phát triển trong ngành chăm sóc sức khỏe.

culture_and_values_final.svg

Văn hoá & Giá trị Besins

Là một công ty gia đình, chúng tôi khuyến khích tinh thần kinh doanh và hợp tác quốc tế. Với lịch sử phong phú trải qua 5 thế hệ, Gia đình Besins đã nắm quyền lãnh đạo công ty từ năm 1885. Hoàn toàn hoạt động độc lập trong 130 năm qua, tập đoàn của chúng tôi sống trọn vẹn với các giá trị của mình.

Hãy viết lên câu chuyện thành công cùng chúng tôi

Chúng tôi tự hào là một tập đoàn gia đình lâu đời, luôn hỗ trợ và khuyến khích sự phát triển của nhân viên trong hành trình sự nghiệp cá nhân của họ. Và chúng tôi luôn tìm kiếm những nhân tố xuất sắc để giúp chúng tôi viết những chương tiếp theo cho câu chuyện thành công của mình. Bạn có thể là một trong số họ? Nếu bạn nhận thấy những thành tựu quan trọng của chúng tôi truyền cảm hứng cho bạn và muốn trở thành một phần của gia đình, hãy cân nhắc tham gia cùng chúng tôi ngay.

Từ Progestogel là liệu pháp gel hormone đầu tiên, đến Oestrogel, gel estradiol đầu tiên để điều trị mãn kinh, đến Androgel, gel testosterone được kê đơn nhiều nhất trên thế giới, đến Utrogestan - sản phẩm cốt lõi của chúng tôi, chúng tôi đã tiếp tục phát triển mạnh mẽ để phát huy sức mạnh và chúng tôi mong muốn có bạn để đóng góp trong tương lai của tập đoàn.

Quy trình tuyển dụng của chúng tôi

Nếu bạn đang nghĩ đến việc ứng tuyển vào một vị trí trong tập đoàn, bạn có thể thấy hữu ích khi biết quy trình chúng tôi trải qua khi lựa chọn thành viên mới cho nhóm toàn cầu của mình.

1
Chúng tôi xem xét và đánh giá đơn ứng tuyển của bạn.
2
Chúng tôi liên hệ với bạn qua email khi đơn ứng tuyển của bạn phù hợp với vị trí.
3
Chúng tôi thu hẹp vòng tròn tuyển dụng
4
Bộ phận nhân sự và quản lý sẽ mời bạn phỏng vấn cá nhân trực tiếp/ trực tuyến
5
Chúng tôi cũng có thể đánh giá kiến thức của bạn qua một bài kiểm tra chuyên môn.
6
Chúng tôi đưa ra lời đề nghị việc làm và gửi cho bạn một thông báo.

Tham gia cùng chúng tôi

Bạn có phải là một doanh nhân thực sự, người chủ động và tận tâm theo dõi các dự án cho đến khi hoàn thành? Bạn có phải là người sáng tạo và năng động, có tư duy quốc tế và đa văn hóa?

Dựa trên lĩnh vực chuyên môn và kinh nghiệm của bạn, chúng tôi mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp khác nhau trong các lĩnh vực và khu vực khác nhau. Cùng nhau, chúng ta hãy cùng tạo nên sự khác biệt.

Ra mắt sớm