ByYourSideForLife_Logo_v2_-02 (1).svg

Trường Y học Chu sinh và Sinh sản Quốc tế và châu Âu (PRIES School) là một tổ chức hàng đầu chuyên nghiên cứu, giáo dục và đổi mới trong lĩnh vực y học chu sinh, sơ sinh và sinh sản. Được thành lập với tầm nhìn rộng nhằm thúc đẩy sự xuất sắc trong chăm sóc sức khỏe bà mẹ, trẻ sơ sinh và sinh sản, PREIS đã nhanh chóng khẳng định mình là một trung tâm xuất sắc được công nhận trên toàn cầu.

preis-img.svg

Kể từ năm 2013, chúng tôi đã tài trợ cho 136 khóa học được tổ chức thông qua PREIS School, với trung bình 460 người tham dự mỗi năm từ 42 quốc gia khác nhau. Các khóa học được giảng dạy bởi 62 diễn giả chuyên nghiệp và được tổ chức tại các địa điểm trên khắp thế giới, bao gồm New York, Thành phố Mexico, Buenos Aires, Detroit, Athens, Venice, St Petersburg, Rome, Bắc Kinh, Sydney, Dubai, Berlin và Bangkok.

Tìm hiểu thêm

Cốt lõi của sự hợp tác của chúng tôi là tầm nhìn chung về việc thúc đẩy chăm sóc sức khỏe và cải thiện cuộc sống của bà mẹ, trẻ sơ sinh và bệnh nhân trong lĩnh vực sinh sản. Bằng cách tổ chức các khóa học và hội nghị giáo dục, sự hợp tác của chúng tôi nhằm mục đích nâng cao tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe Chu sinh và Sinh sản trên toàn thế giới.

 

Tại Besins Healthcare, chúng tôi vô cùng tự hào về sự hợp tác của mình với PREIS School. Cùng nhau, chúng tôi mong muốn truyền cảm hứng cho một tương lai tươi sáng và khỏe mạnh hơn cho các thế hệ mai sau, được thúc đẩy bởi sự xuất sắc, đổi mới và lòng nhân ái trong lĩnh vực y học chu sinh và sinh sản.

Trường Y học Chu sinh và Sinh sản
prod-n-man.svg.svg

Sản xuất

Chúng tôi tận tâm sản xuất các phương pháp điều trị hormone chất lượng cao.

responsibility2.svg

Trách nhiệm

Chúng tôi quan tâm sâu sắc đến việc bảo vệ thế giới chúng ta đang sống cho các thế hệ tương lai.