ByYourSideForLife_Logo_v2_-02 (1).svg

Lên tới đỉnh ngọn núi cao thứ 12 trên thế giới là không hề dễ dàng, thậm chí còn khó hơn nếu không được bổ sung oxy. Nhưng Allie Pepper, một vận động viên leo núi phi thường và là đại sứ toàn cầu mới của chúng tôi, đã làm được điều đó khi đang ở độ tuổi mãn kinh.

Chúng tôi rất hân hạnh được giới thiệu Allie - cô đã đặt mục tiêu trở thành người phụ nữ đầu tiên chinh phục tất cả 14 ngọn núi cao hơn 8.000 m trên thế giới mà không cần bình dưỡng khí. Mới đây, Allie đã trở thành người phụ nữ Australia đầu tiên chinh phục đỉnh Broad Peak (8.051 m so với mực nước biển) ở biên giới Trung Quốc-Pakistan.

Besins Healthcare vô cùng tự hào về cô ấy và chúng tôi rất vinh dự được hỗ trợ cô ấy trong hành trình này, cũng như chúng tôi đã hỗ trợ cô ấy vượt qua thời kỳ mãn kinh.

Allie hy vọng có thể hoàn thành toàn bộ thử thách trong thời gian nhanh nhất trên thế giới - chưa đầy 3 năm. Hiện tại chỉ có hai người đàn ông trên thế giới đã xác minh được khả năng leo lên tất cả 14 đỉnh núi cao hơn 8.000 m mà không cần oxy Và họ đã mất 16 năm để hoàn thành chúng.

women-health-video.svg
Asset 1_4x 1 (1).png

Những thách thức của Allie

Khi thời kỳ mãn kinh đe dọa làm Allie chùn bước…

While training, Allie experienced the sudden onset of menopause symptoms at the age of 45. She describes this as like being ‘hit by a freight train’. She had depression, sleeplessness, night sweats, hotflushes, joint aches, weight gain and brain fog.

 

Khi các triệu chứng xảy ra, Allie nghĩ rằng cô không thể nào tiếp tục leo núi được nữa. Cô đến gặp bác sĩ để khám sức khoẻ toàn diện và lối sống của Allie trước khi kê đơn một liệu pháp hormone mãn kinh (MHT). Allie nhanh chóng bắt đầu cảm thấy tốt hơn rất nhiều và sau khoảng một năm, cô nói rằng cô cảm thấy giống như 10 năm trước.

women-health-img (2).svg

Allie nhanh chóng hòa hợp với cơ thể của mình và biết rõ sự khác biệt giữa việc đang ở giữa tất cả các triệu chứng mãn kinh và sau đó quay trở lại như trước đây.

Với tư cách là Đại sứ thương hiệu của Besins Healthcare, Allie sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc nâng cao tầm quan trọng của sức khỏe phụ nữ trong quá trình chuyển đổi mãn kinh. Cô ấy sẽ chia sẻ kinh nghiệm cá nhân của mình với MHT và tác động tích cực của nó đối với cuộc sống của cô ấy, cũng như cập nhật về thử thách tuyệt vời leo lên 14 đỉnh núi cao nhất thế giới của cô ấy.

Chúng tôi nồng nhiệt chào đón Allie Pepper đến với Besins Healthcare và mời tất cả các chuyên gia y tế, bệnh nhân và các ứng viên cùng chúng tôi theo dõi hành trình đầy cảm hứng của cô ấy.

 

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật!

 

prod-n-man.svg.svg

Sản xuất

Chúng tôi tận tâm sản xuất các phương pháp điều trị hormone chất lượng cao.

responsibility2.svg

Trách nhiệm

Chúng tôi quan tâm sâu sắc đến việc bảo vệ thế giới chúng ta đang sống cho các thế hệ tương lai.